Tìm thấy thêm 1 thi thể ở thủy điện Rào Trăng 3

14:32 16/10/2020

Lực lượng cứu hộ bằng đường thủy đang đưa 1 thi thể được cho là của công nhân thủy điện Rào Trăng 3 về để giám định. Đây là thi thể thứ 2 được cho là nằm trong số 17 người công nhân mất tích do sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3.

Sáng 16-10, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết lực lượng tìm kiếm cứu hộ bằng đường sông đang đưa 1 thi thể được tìm thấy trên khu vực thủy điện Rào Trăng 3 về Bệnh viện đa khoa Bình Điền để nhận dạng.

Thi thể này được phát hiện nổi trên mặt đất do trận mưa lớn tối qua rửa trôi. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã cử người đi bằng đường sông lên Rào Trăng 3 để đưa thi thể về.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, việc tìm kiếm cứu hộ bằng đường sông tạm ngưng vì mưa lớn, nước trong lòng hồ thủy điện Hương Điền dâng cao, gây nguy hiểm cho lực lượng cứu hộ. Tuy nhiên, sau khi nhận được tin báo, lực lượng này đã cử người lên để đưa thi thể về.

Tin liên quan:

>>>Tiếp tục tìm kiếm 16 công nhân mất tích ở Thủy điện Rào Trăng 3; 2 cano và 5 thuyền lớn ngược dòng lòng hồ thủy điện đến Rào Trăng 4

>>>Ai là chủ đầu tư Thủy điện Rào Trăng 3 – nơi có nhiều người mất tích?

Nguồn: Nhật Linh, tuoitre.vn (16/10/2020 13:30 GMT+7)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × 4 =