Thiếu nữ 13 tuổi mang bầu nghi do bạn thân 10 tuổi gây ra nhưng quyết giữ lại cái thai, khó tin hơn là thái độ của gia đình

14:03 17/01/2020

Bé gái 13 tuổi không có ý định bỏ đứa con đầu lòng của mình.

Dailymail mới đây đưa tin, một bé gái 13 tuổi ở Nga đã mang bầu và đứa con trong bụng ấy thuộc về cậu bạn năm nay chỉ mới 10 tuổi. Được biết, cả hai theo học tại 2 ngôi trường khác nhau ở hạt Krasnoyarsk Krai nhưng đã là bạn của nhau từ khi còn nhỏ.

“Ngày 13/1, cảnh sát nhận được tin báo từ bác sĩ Tổ chức Y tế Ngân sách Nhà nước Liên bang KB số 51 tại thành phố Zheleznogorsk về việc một nữ sinh 13 tuổi mang bầu. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng kết hợp điều tra” – trích thông báo được cảnh sát đưa ra.

Theo các hình ảnh chụp trên mạng xã hội thì cả 2 có mối quan hệ khá thân thiết, thậm chí còn để tình trạng hôn nhân là “đã kết hôn” với nhau. Được biết, thiếu nữ kia không có ý định phá thai và gia đình cô bé rất ủng hộ điều này.

Tuy nhiên, bác sĩ nhi khoa Nikolai Skorobogatov lại bày tỏ sự nghi ngờ liệu rằng bé trai 10 tuổi kia có thật là bố của đứa trẻ trong bụng thiếu nữ không.

“Về mặt lý thuyết thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi không biết một trường hợp cụ thể nào nhưng tôi cảm giác nếu như thiếu nữ kia quan hệ với người khác và mang thai thì họ vẫn đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu bé trai. Tất nhiên là mọi thứ đều có thể dễ dàng xác định bằng các xét nghiệm y khoa và sẽ cho ra kết quả sớm thôi” – ông Nikolai nói.

Vào năm 2009, cả nước Anh chấn động trước vụ án bé trai Alfie Patten, 12 tuổi, bị cho là đã làm bạn gái Chantelle Steadman, 15 tuổi, mang bầu. Vụ việc đã tạo ra một cuộc tranh cãi liên quan đến vấn đề đạo đức cũng như vấn nạn mang thai ở tuổi vị thành niên. Sau đó, cảnh sát điều tra ra Alfie không phải là bố của đứa trẻ mà thực chất cái thai thuộc về 1 thanh niên 15 tuổi khác.

Nguồn: Imacho, helino.ttvn.vn ( theo Dailymail)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

five − 2 =