Thanh niên với trò “nghịch dại” gây tai nạn nghiêm trọng cho người đi đường

7:22 02/06/2021

Không hiểu vì lý do gì, nam thanh niên đã lăn một cục bê tông ra giữa đường, khiến cho một người đi xe máy tông phải, gây nên một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 30/5 và được camera giám sát ghi lại được, cho thấy một nam thanh niên đã lăn một khối bê tông ra giữa đường rồi bỏ đi. Khoảng chừng 15 phút sau, một thanh niên điều khiển xe máy đã lao đến với tốc độ nhanh, tông vào khối bê tông này, khiến cả người lẫn xe bị văng về phía trước và trượt một đoạn dài trên đường.

Hiện chưa rõ hậu quả của nạn nhân sau vụ việc, nhưng với cú tông mạnh ở tốc độ cao, nhiều khả năng nạn nhân sẽ bị thương nghiêm trọng.

Video ghi lại sự việc đã khiến nhiều người phẫn nộ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với hành động vô ý thức của nam thanh niên khi đã lăn khối bê tông ra đường, gây nguy hiểm cho người khác. Nhiều người cho rằng thanh niên này phải bị kết tội cố ý gây thương tích hoặc thậm chí cố ý giết người.

“Thật không thể hiểu được thanh niên này nghĩ gì mà lại có hành động vô ý thức và nguy hiểm như vậy? Đây là hành động giết người, chứ không chỉ là một trò đùa đơn thuần”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Một hành động vô ý thức dẫn đến một tai nạn nghiêm trọng cho người khác, thanh niên này phải bị trừng trị nghiêm trước pháp luật”, một người dùng mạng xã hội khác bức xúc.

Trong khi đó, nhìn vào dáng đi của nam thanh niên này thì nhiều ý kiến cho rằng người này đang trong tình trạng say rượu, thiếu tỉnh táo và đã hành động mà không nghĩ đến hậu quả.

Một vài ý kiến khác cho rằng nạn nhân trong vụ việc cũng đã có một phần lỗi, khi điều khiển xe máy với tốc độ quá cao. Dù chuẩn bị đi qua đoạn đường giao nhau, người này không hề có dấu hiệu giảm tốc độ, nên khi xảy ra va chạm với khối bê tông đã khiến người và xe văng mạnh về phía trước.

Tuy nhiên, dù vì lý do gì thì hành động của nam thanh niên “đặt bẫy” kể trên vẫn là một hành động thiếu ý thức và đáng lên án.

Nguồn: T.Thủy, dantri.com.vn (02/06/2021 – 06:50)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

12 − 7 =