“Táo quân vi hành” sẽ thay thế cho “Táo quân” nhưng được chiếu vào ngày này chứ không phải đêm 30

7:00 04/12/2019

Thông tin Táo quân vi hành sẽ thay thế cho chương trình Táo quân đã dừng phát sóng đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau trong dư luận.

Sau khi chương trình Táo quân tuyên bố dừng sản xuất, thông tin Táo quân vi hành sẽ thay thế phát sóng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân vi hành đều là những gương mặt quen thuộc trong chương trình Táo Quân suốt 16 năm qua. Thế nhưng, kịch bản của Táo quân vi hành sẽ không có các buổi chầu báo hay màn phản ánh vấn đề kinh tế – chính trị – xã hội. Chương trình sẽ tập trung tái hiện những khía cạnh về cuộc sống người Việt xa xứ. Táo quân vi hành sẽ chiếu vào ngày 23 tháng Chạp thay vì đêm giao thừa truyền thống như mọi năm.

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Đây là một chương trình chúng tôi phối hợp thực hiện với cộng đồng người Việt ở châu Âu. Nó sẽ không đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì khán giả đã quen thuộc nhiều năm qua mà sẽ là câu chuyện của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào – Bắc Đẩu đi vi hành tại châu Âu”.

Trước thông tin này, khán giả chia thành nhiều luồng ý kiến khác nhau. Bên cạnh sự mong chờ, nhiều người vẫn không khỏi luyến tiếc về Táo Quân. Thậm chí, đa số ý kiến vẫn hy vọng chương trình tiếp tục giữ kịch bản “truyền thống” như những năm trước đây. Vấn đề lịch chiếu vào ngày 23 tháng Chạp cũng gây ra tranh cãi trong dư luận.

Trước đó, Táo quân vi hành từng gây chú ý với video các nghệ sĩ tập luyện để chuẩn bị cho chương trình. Trong video, hai nghệ sĩ hài Công Lý và Xuân Bắc đã đem bộ phim Về nhà đi con vào kịch bản khi tái hiện lại cách xưng hô của nhân vật Dương dành cho chú Quốc. Ngoài ra, nghệ sĩ Tự Long cũng tiếp tục thể hiện khả năng ca hát gợi nhớ ký ức Táo Quân một thời.

Sau khi biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt tại Praha (Séc), chương trình sẽ được phát sóng lại vào ngày 23 tháng Chạp. Bên cạnh đó, Táo quân vi hành còn quy tụ nhiều cái tên quen thuộc như Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng. Đây là những nghệ sĩ từng làm nên thành công của Táo quân suốt 16 năm qua.

Nguồn: N.T.T, helino.ttvn.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

seventeen − 13 =