Phi Nhung lên tiếng khi bị tố lấy hết cát sê của Hồ Văn Cường

10:18 10/06/2021

Trước tin đồn ‘’bóc lột’’ con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã lên tiếng phản hồi.

Mới đây, Phi Nhung bị một hacker tố lấy hết cát sê của Hồ Văn Cường. Người này chia sẻ: “Mẹ Cường cực khổ, cát sê Cường bị Phi Nhung và D.P, M.T lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít”. Ngoài ra, người này còn tung loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường nói muốn thoát khỏi Phi Nhung vì cuộc sống ngột ngạt.

Ngay lập tức, Phi Nhung lên tiếng về những tin đồn không hay. Nữ ca sĩ viết: “Tôi nghĩ khán giả, cộng đồng mạng hiểu tôi làm từ thiện làm bằng tiền đi hát và nuôi con cũng tiền tôi đi hát. Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi.

Tôi có cái tên hôm nay và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung. Tôi rất hãnh diện, tôi được khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi.

Còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa thì không vì vậy mà tôi bỏ rơi các con. Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con”.

Nhắn nhủ riêng tới Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói: “Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé”.

Về phía Hồ Văn Cường, em xác nhận loạt tin nhắn bị tung ra là cuộc trò chuyện của mình và một fan. Giọng ca 18 tuổi giải thích vì lúc đó em gặp nhiều áp lực nên lỡ nói ra như vậy. Sau sự việc trên, Hồ Văn Cường đã gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi vì lỡ lời. Cường cho biết thêm, cuộc sống hiện tại với mẹ nuôi Phi Nhung rất hòa hợp, không có mâu thuẫn.

Nguồn: Cloudy, baodansinh.vn (09:21 – 10/06/2021)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

three + 7 =