Phát hiện thi thể nữ trong tủ đông suốt 3 ngày, hung thủ bị bắt chỉ sau 4h

9:30 07/09/2021

Lực lượng chức năng phát hiện một thi thể nữ được giấu trong tủ đông suốt 3 ngày và đối tượng tình nghi chính là chồng cũ của nạn nhân.

Được biết, 18h25 ngày 27/8 vừa qua, công an Thành phố Xích Phong, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc nhận được điện thoại báo án từ gia đình nạn nhân nói con gái mất tích, nghi ngờ đã gặp nguy hiểm, yêu cầu được giúp đỡ.

Sau khi tìm kiếm tại nơi ở của nạn nhân, lực lượng chức năng đã phát hiện một thi thể nữ khoảng ngoài 30 tuổi, phần mặt và cổ xuất hiện nhiều vết thương ngoài da. Qua giám định xác nhận thi thể mang họ Xuân, bị người khác giết hại. Chồng cũ của chị là đối tượng tình nghi lớn nhất.

Đối tượng họ Phùng bị bắt giữ

Sau 4h đồng hồ nỗ lực điều tra theo dõi tung tích đối tượng, khoảng 22h30 cùng ngày, cảnh sát đã tìm ra và bắt giữ thành công đối tượng đang nằm trên một giàn giáo tại tầng 6 một căn nhà đang xây gần đó.

Theo như kết quả điều tra cho thấy, đối tượng là họ Phùng (nam, 32 tuổi), nạn nhận là chị Xuân (nữ, 30 tuổi), quan hệ vợ chồng, sinh được một cô con gái 2 tuổi. Năm 2019, mặc dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn sống chung dưới một mái nhà.

Chị Xuân không có việc làm chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc con cái. Trong khi họ Phùng làm việc vặt tại công trường, bình thường trầm tính, không ưa nói chuyện. Người dân cho biết, hai vợ chồng thường xuyên bất hòa cãi nhau. Ngày 25/8, thời điểm xảy ra vụ việc, vì mâu thuẫn, chị Xuân liên tục đánh chửi chồng và con gái khiến đối tượng tức giận siết cổ giết hại vợ, sau đó giấu xác trong tủ đông trong nhà.

Hiện đối tượng đã bị công an tạm giam vì liên quan đến tội cố ý giết người. Vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Nguồn: phapluatvacuocsong.vn (07/09/2021 07:25)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 × 5 =