Người đàn ông ‘sống lại’ sau khi nằm trong tủ đông 20 tiếng chờ đưa tang

15:48 16/10/2020

Thi thể người đàn ông được đưa vào tủ cấp đông nhưng khi nhân viên công ty cấp đông tới, anh ta đã phát hiện sự thật kinh hãi.

Video: Người đàn ông sống lại sau khi nằm trong tủ đông chờ đưa tang

Ông Balasubramanian Kumar (74 tuổi) bị ốm và phải nằm liệt giường trong một thời gian. Vào ngày 12/10 vừa qua, người thân của ông Kumar tuyên bố rằng ông đã qua đời tại nhà riêng ở làng Kandhampatti, bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Theo thông lệ của làng, thi thể của ông Kumar sẽ được đặt vào tủ đông để bảo quản trước khi một buổi lễ tôn giáo diễn ra. Chiếc tủ đông này được làm bằng kính trong suốt, có hình dáng giống như quan tài.

Ông Balasubramanian Kumar.

Tuy nhiên, khi nhân viên của công ty cấp đông tới nhà ông Kumar vào ngày 13/10 để đưa thi thể ông đi thì họ phát hiện điều kinh hãi. Nhân viên nhận thấy ông Kumar vẫn đang cử động dù đã nằm trong quan tài.

Trong đoạn clip được nhân viên của công ty cấp đông ghi lại, anh này hỏi: “Tay ông ấy đang run lên, tại sao có thể như thế được?”.

Tuy nhiên, em trai của ông Kumar là ông Saravanan vội vàng trả lời: “Ồ, có thể nó bị co giật”. Nhân viên tiếp tục thắc mắc tại sao điều này có thể xảy ra khi ông Kumar đã chết thì ông Saravanan lại nói rằng: “Linh hồn của ông ấy vẫn chưa được siêu thoát”.

Ông Kumar sau đó được đưa ra khỏi quan tài và chuyển đến bệnh viện địa phương ở thành phố Salem để điều trị. Tính đến thời điểm đó, ông Kumar đã nằm trong tủ đông được khoảng 20 tiếng. Bác sĩ R. Balajnatha cho biết, ông Kumar đang đáp ứng điều trị.

Cảnh sát hiện đang điều tra gia đình ông Kumar vì không tiến hành kiểm tra y tế trước khi tuyên bố ông Kumar đã chết.

Nguồn: Hà Phương, saostar.vn (14:22 | 16-10-2020)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

13 − 8 =