Ngủ quên trong xe ôtô, công an điều xe cứu hỏa, cứu thương đến “giải cứu”

7:07 11/07/2019

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 18h tối 10.7 trên phố Hàng Bài, ngay sát cạnh Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tin liên quan: 

♥ Trèo ra cửa sổ tầng 6 đòi tự tử nhưng ngủ quên và cái kết bất ngờ

♥ Bố mẹ ngủ quên, bé 1 tuổi bò ngang qua quốc lộ 7

♥ Lưỡi dao 13cm ‘ngủ quên’ ở lưng chiến sĩ công an suốt 11 năm

Thông tin ban đầu từ Công an quận Hoàn Kiếm, vào thời gian trên, người tham gia giao thông đã báo tin về trường hợp xe ôtô CRV màu trắng BKS 30F-471.60 đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự, nằm bất tỉnh bên trong.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng công an phát hiện tình thế có thể gây tai nạn liên hoàn khi xe vẫn nổ máy, nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch chân sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước.

Xe cứu hộ được huy động để cẩu phương tiện. Ảnh: AT

Mặc dù lực lượng chức năng đã đập cửa cảnh báo, nhưng, người đàn ông vẫn không hay biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã phải huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

May mắn là đến lúc này, người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường.

Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

>>Giết người vì quên điện thoại Huawei

>>Nghệ An: Điện lực huyện Yên Thành “bỏ quên” quyền lợi người dân suốt nhiều năm

Nguồn: C.N, báo Lao động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here