Nghệ An: 7 học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu sau khi ăn sáng

13:00 21/01/2021

Sau khi ăn sáng cùng 1 địa điểm gần trường học,nhiều học sinh Trường tiểu học Tiền Phong 1, huyện Quế Phong, Nghệ An) đều có biểu hiện đau bụng dữ dội nghi ngộ độc. Ngay sau đó, thầy cô đã đưa các em đi cấp cứu.

>>>Quảng Ngãi thông tin vụ sản phụ tử vong nghi do ngộ độc thuốc gây tê

>>>Nghệ An: Chơi pháo nổ, 2 anh em phải nhập viện cấp cứu

Ngày 21/1, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, khoảng 9h hôm nay, đơn vị tiếp nhận cấp cứu cho 7 học sinh thuộc trường Tiểu học Tiền Phong 1.

Tất cả bệnh nhi đều có biểu hiện đau bụng dữ dội, nghi ngộ độc. Sau khi thăm khám, sử dụng các biện pháp cấp cứu, tình hình các em đã ổn định.

7 em học sinh có biểu hiện đau bụng sau khi ăn sáng

Ông Lữ Thanh Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong nói, ngay khi nhận được thông tin, phòng đã ngay lập tức có mặt tại Trung tâm y tế huyện để nắm tình hình và thăm hỏi các em học sinh.

Sau khi được điều trị các em đã ổn định

Theo ông Hà, trong số 7 học sinh thì có 6 em là học sinh lớp 4, tại điểm trường bản Xạm thuộc Trường tiểu học Tiền Phong 1 cách trường chính khoảng 2km; 1 em học ở trường chính.

Ông Hà thông tin thêm, các em học sinh đã cùng ăn bánh mì tại một điểm bán gần trường học. Sau khi ăn xong, những em này đều biểu hiện đau bụng nên được thầy cô đưa vào cơ sở y tế.

Hiện, sức khoẻ 7 em học sinh đã ổn định và được bố mẹ đưa về nhà chăm sóc.

Nguồn: Văn Bình, antt.vn (09:44 21/01/2021)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

fourteen − five =