Mẹ bị trầm cảm, dìm chết con trai 9 tháng tuổi

22:01 18/11/2020

Vừa điều trị bệnh trầm cảm từ TP.HCM về nhà (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) được 1 ngày, chị T. nhẫn tâm dìm chết con trai 9 tháng tuổi trong xô nước.

Hiện trường ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng (ẢNH: TRÙNG DƯƠNG)

Thông tin ban đầu, sáng sớm 18.11, người nhà phát hiện cháu L.T.Đ. (9 tháng tuổi, ngụ P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc) tử vong trong xô nước ở nhà tắm, còn chị L.H.T. (24 tuổi, mẹ cháu Đ.) nằm vật vã, khóc lóc trong phòng ngủ.

Khi người nhà gặng hỏi, chị T. cho biết bực tức vì con trai khóc lóc không chịu ngủ, chị bế cháu vào nhà tắm, dìm trong xô nước. Đến lúc không còn nghe cháu Đ. khóc, chị T. báo với em trai mình tên H. đang ngủ ở phòng bên cạnh ra xem thì phát hiện bé đã tử vong.

Cơ quan công an bảo vệ hiện trường tại ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng (ẢNH: TRÙNG DƯƠNG)

Ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo tới cơ quan công an và chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an P.Lộc Phát và Công an TP.Bảo Lộc có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời chờ lực lượng Pháp y (Công an Lâm Đồng) để phối hợp khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Được biết, vợ chồng chị T. có 2 người con, cháu Đ. là con thứ hai. Hiện, chồng chị T. đang đi làm ăn xa, còn chị T. ở nhà nuôi 2 con nhỏ và sống cùng với em trai ruột. Bản thân chị T. bị bệnh trầm cảm hơn 2 năm nay và thường xuyên phải điều trị ở TP.HCM.

Ngày 17.11, chị T. vừa điều trị bệnh trầm cảm từ TP.HCM về thì xảy ra sự việc đau lòng này. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Trùng Dương, thanhnien.vn (14:40 – 18/11/2020 )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

19 − eleven =