Clip: Nam thanh niên dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

10:54 07/04/2021

Sau khi lật hết hàng gạch, nam thanh niên đã dùng tay không tóm gọn con rắn hổ mang chúa trước sự trầm trồ của nhiều người.

Sau khi phát hiện thấy một con rắn hổ mang chúa đang ẩn nấp trong đống gạch chất bên đường, nhiều người dân trong làng đã cùng nhau tìm kiếm để bắt con vật.

Sau một hồi tìm kiếm, họ đã phát hiện ra phần đuôi của con rắn hổ mang. Tuy nhiên, khi con rắn thò đầu ra phía ngoài, những người xung quanh lập tức lùi lại phía sau.

Dù vậy, một nam thanh niên vẫn tiến đến lật hết hàng gạch ra rồi dùng tay không bắt lấy con rắn. Chứng kiến cảnh tượng này, hàng chục người dân đứng xung quanh không khỏi trầm trồ. Một số người thì tỏ ra sợ hãi trước kích thước khủng của con vật.

Rắn hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) phân bố chủ yếu trong các vùng rừng nhiệt đới từ Ấn Độ đến Đông Nam Á. Đây là loài rắn độc dài nhất thế giới với chiều dài tối đa 7 mét. Chúng chủ yếu ăn thịt đồng loại và các loài rắn khác cùng động vật có xương sống nhỏ như thằn lằn, chuột.

Lượng nọc độc tiết ra trong một lần cắn của chúng có thể gây tử vong cho 20 người lớn hoặc giết chết một con voi trưởng thành trong vòng vài giờ.

Nguồn: Hải Vân, nguoiduatin.vn (Thứ 5, 25/03/2021 | 06:30)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

10 − seven =