Clip: Cô gái gieo mình xuống sông Hồng, ám ảnh nhất là hành động tạo dáng dễ thương và cái kết bất ngờ

15:09 31/08/2021

Trước khi gieo mình xuống sông Hồng từ cầu Nhật Tân, cô gái còn tạo dáng dễ thương để mọi người người chụp hình mình.

Tối 30/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái nhảy cầu Nhật tân, nghi là t.ự tử, khiến mọi người hoảng hốt. Đoạn video cho thấy, cô gái mặc áo hai dây màu đen đang đứng trên thành cầu, mặt quay về phía lan can. Phía bên trong lan can, nhiều người đang cố gắng nói chuyện với cô gái, đồng thời lôi kéo sự chú ý của cô để tìm cơ hội cứu cô.

“Có chuyện gì bình tĩnh em ơi, vào trong rồi giải quyết”, “vào trong đi em ơi, đừng nhảy cầu”, một số người khuyên nhủ cô gái.

Tuy nhiên, trước những lời khuyên can của người đi đường, cô gái lại tạo dáng dễ thương để mọi người chụp hình mình. Vài giây sau, cô gái nghiêng người ra sau rồi gieo mình xuống từ cầu Nhật Tân. Hành động của cô gái khiến mọi người bất ngờ, la hét thất thanh chạy tới nhưng mọi việc đã quá muộn.

Cô gái tạo dáng dễ thương trước khi gieo mình xuống sông Hồng.

Trao đổi với Pháp luật và Bạn đọc, anh Vũ Ngọc – người quay đoạn clip đó cho biết, sự việc xảy ra tại cầu Nhật Tân, tại trụ cầu thứ nhất và thứ hai nhìn từ hướng Hà Nội sang Đông Anh.

“Lúc mình tới, mình nhìn thấy cô gái ấy đang đứng cùng một chàng trai. Không rõ việc gì nhưng mình đoán hai người có cãi vã. Sau đó, mình là người đầu tiên phát hiện ra việc cô gái có ý định không hay nên đã vẫy mọi người lại để cùng khuyên ngăn. Mình cũng gọi cả chàng trai, có lẽ là người yêu bạn ấy ra nhưng không thể làm gì được.

Chàng trai này cho biết, cô gái không nói được nên khi anh tới, hai người có dùng cử chỉ để nói chuyện với nhau. Nhưng rồi cô gái vẫn quyết định gieo mình xuống dưới”, anh Ngọc chia sẻ.

Trao đổi với Infonet, lãnh đạo UBND phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) xác nhận thông tin vụ việc và cho biết, cô gái nhảy xuống sông Hồng nhưng đã tự bơi được vào bờ, được mọi người đưa đi cấp cứu, may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết, cô gái này sinh năm 2006, quê ở Tuyên Quang, đang trọ ở địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc cô gái này nhảy cầu Nhật Tân là do bố mẹ bắt về quê.

Nguồn: Hà Phương, saostar.vn (31/08/2021 – 7:58 GMT+7)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × five =