Chị gái bỏ em 3 tuổi ở nhà một mình đến chết, ai biết lý do đều sốc

16:01 06/06/2021

Một người phụ nữ 22 tuổi đã bỏ mặc em gái 3 tuổi của mình ở nhà đến chết, ai biết lý do đều sốc.

Thi thể bé gái 3 tuổi trong căn nhà hoang

Theo Yonhap News, Tòa án quận Daegu, Gimcheon (Hàn Quốc) đã kết án một người phụ nữ họ Kim 22 tuổi 20 năm tù vì tội Ngược đãi trẻ em vào ngày 4/6 vừa qua. Bên cạnh đó, Kim cũng phải hoàn thành 160 giờ trị liệu tâm lý liên quan đến ngược đãi trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, Kim bị bắt giữ vào tháng 2/2021 sau khi thi thể của bé gái 3 tuổi được phát hiện tại một căn hộ bỏ hoang ở Gumi, cách thủ đô Seoul 260km.

Được biết, Kim thừa nhận đã bỏ rơi đứa trẻ từ tháng 8/2020 với lý do để đi tái hôn với người khác. Hiện tại, nguyên nhân tử vong chính xác của nạn nhân vẫn chưa được công bố.

“Bị cáo đã góp phần vào cái chết của nạn nhân bằng cách bỏ rơi, không cung cấp nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như thực phẩm, quần áo và nơi ở. Không ai ở đây có thể hình dung được nỗi sợ hãi và đau đớn của một cô bé 3 tuổi trước khi qua đời”, bồi thẩm đoàn nói.

Tuy nhiên, Tòa án quận Daegu từ chối yêu cầu của bên công tố về việc buộc bị cáo Kim đeo vòng điện tử kiểm soát. Theo Tòa án, bị cáo Kim dường như “không chủ ý” để em gái phải chết và cũng không có tiền án tiền sự.

Những tình tiết bí hiểm

Được biết, Kim ban đầu được cho là mẹ của nạn nhân khi vụ án mới được phát hiện. Tuy nhiên sau khi xét nghiệm DNA, mẹ ruột của nạn nhân lại là một người phụ nữ họ Seok (48 tuổi) sống cùng khu chung cư nhưng khác tầng. Khó hiểu hơn, trước khi qua đời, cô bé 3 tuổi hay gọi người phụ nữ họ Seok này là “bà ngoại”.

Các công tố viên và cảnh sát nghi ngờ rằng, Kim và Seok cùng sinh con gái trong một thời điểm nhưng sau đó Seok đã hoán đổi 2 đứa trẻ với con gái của mình. Điều này có thể dẫn đến trường hợp, Kim không hề biết nạn nhân là em gái của mình chứ không phải con ruột.

Tuy nhiên, cho đến nay, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được tung tích con ruột của Kim. Về phía Seok, bà ta liên tục phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan.

Nguồn: Han, nguoiduatin.vn ( 06/06/2021 | 14:00)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × 3 =