Báo Thái ‘lý giải’ hành động đặt ngón tay lên môi của Quế Ngọc Hải

15:48 09/06/2019

Sau khi sút thành công quả phạt đền vào lưới đội tuyển Curacao ở chung kết King’s Cup 2019, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã đưa ngón tay lên môi để ăn mừng. Báo chí Thái Lan đã có bài viết lý giải hành động của Quế Ngọc Hải.

Tin liên quan: 

♥ CĐV Thái Lan cổ vũ Curacao, ăn mừng sung sướng khi Việt Nam thua trận

♥ Từ bóng đá, nghĩ về giấc mơ “hoá hổ, hoá rồng” nền kinh tế

♥ Bầu Đức giải cứu bóng đá, ai giải cứu bầu Đức?

Video đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đáp trả lại sự la ó của các CĐV Thái Lan – Nguồn: YouTube

Nhật báo Thai Rath đã có bài viết mang tiêu đề: “Đội trưởng Việt Nam cứng rắn đáp trả sự la ó của người hâm mộ Thái Lan sau khi sút phạt đền”.

Trong bài viết này, tác giả đã sử dụng lại hình ảnh Quế Ngọc Hải đặt tay lên môi hướng về khán đài để ăn mừng kèm theo bình luận: “Trong loạt sút luân lưu, có một số cổ động viên Thái Lan đứng sau khu khung thành. Họ đã la ó và tạo áp lực cho các cầu thủ Việt Nam. Chính vì vậy sau khi sút thành công lượt sút của mình, đội trưởng tuyển Việt Nam đã có hành động cứng rắn nói trên để yêu cầu các cổ động viên Thái Lan hãy im lặng”.

Kênh thể thao Fox Sports cũng sử dụng lại hình ảnh nói trên kèm theo video, trong vài viết: “Quế Ngọc Hải đáp trả cực gắt với tiếng la ó từ cổ động viên Thái Lan”.

Đáng tiếc là chung cuộc đội tuyển Việt Nam đã thất bại 4-5 trước Curacao trong loạt sút luân lưu với pha sút hỏng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Dù thất bại nhưng đội tuyển Việt Nam cũng đã hoàn thành mục tiêu tại King’s Cup khi giữ vững vị trí tốp 16 châu Á và góp mặt trong nhóm 2 ở buổi lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022.

>>HLV Park Hang-seo đối đầu huyền thoại bóng đá Slovenia ở Asian Cup

>>Bóng đá Việt Nam và nguy cơ để mất HLV Park Hang-seo

Nguồn: Quốc Thắng, báo Tuổi trẻ

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here