Báo Dân Việt đề nghị Báo Mới dừng khai thác tin, bài

17:10 19/07/2019

Ngày 18/7, Ban Biên tập Báo điện tử Dân Việt đã chính thức có văn bản yêu cầu Báo Mới dừng khai thác lại tin, bài, ảnh, clip từ báo điện tử Dân Việt.

Tin liên quan: 

♥ Bình Dương gia hạn các mỏ đá khủng nhắc đảm bảo môi trường

♥ Được CSGT dừng xe để tặng nón bảo hiểm mới, nhiều người dân ngỡ ngàng

♥ Đến trường mới biết thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học vì bão số 9

Trong công văn số 229/CV-NTNN do ông Lưu Quang Định – Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt – thay mặt Ban Biên tập ký ngày 18/7/2019 gửi tới Công ty cổ phần Công nghệ EPI – đơn vị sở hữu trang web tổng hợp tin tức tự động Báo Mới (baomoi.com), Báo điện tử Dân Việt cho biết đã nhận được công văn số 060/2018/EPI-CV về việc xin phép trích dẫn thông tin từ Báo Điện tử Dân Việt (danviet.vn).

Tuy nhiên, Ban Biên tập báo điện tử Dân Việt khẳng định: Không đồng ý cho Báo Mới trích dẫn thông tin từ Báo điện tử Dân Việt (danviet.vn). Ban Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt đề nghị Báo Mới không đăng lại tin, bài, ảnh, clip từ Báo điện tử Dân Việt.

Bên cạnh đó, với các tin bài được đăng tải trên các website, trang tin của đối tác dẫn nguồn từ Báo điện tử Dân Việt, Ban Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt cũng đề nghị Báo Mới không được đăng tải lại.

Được biết, trong thời gian gần đây, nhiều tờ báo chính thống đã có văn bản gửi trang thông tin điện tử Báo Mới, yêu cầu không được phép trích dẫn nguồn tin, không được phép đăng lại tin, bài, ảnh, clip.

Để tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và cam kết quốc tế về bản quyền, Ban Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt cũng yêu cầu các báo, tạp chí điện tử và trang tin điện tử khác, nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt, không được phép trích dẫn nguồn tin, không được phép đăng lại tin, bài, ảnh, clip từ Báo điện tử Dân Việt.

>>Bạn đã biết cách bảo vệ môi trong mùa hè?

>>Con gái đi giao gà mới 2 tiếng, mẹ đã trình báo con mất tích

Nguồn: Báo Dân Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

four × 3 =