Bà mải làm việc nhà, 2 bé gái 2 tuổi rơi xuống ao tử vong thương tâm

22:11 20/11/2020

Sau một lúc làm việc nhà, bà G. không thấy 2 bé gái nên đã nhờ mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện 2 bé bất tỉnh dưới ao nước.

Tối 20/11, UBND phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông tin, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm.

Nạn nhân là bé N.H.M (SN 2018, quê Cà Mau) và N.T.T.V (SN 2018, quê Đắk Lắk).

Thường ngày, cha mẹ 2 em M. và V. đi làm nên gửi con cho bà N.T.G (46 tuổi, quê Cà Mau) chăm sóc tại căn phòng trọ ở khu phố 6, phường Thới Hòa. Được biết, bé M. là cháu ruột của bà G. Bé V. là con của một người ở trong dãy trọ.

Khu vực ao nước nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Sáng 20/11, bà G. tranh thủ làm việc nhà, một lúc sau không thấy 2 bé đâu nên hô hoán nhờ mọi người chia nhau tìm các cháu.

Lúc này, người dân phát hiện đôi dép của 2 em gần mép ao nên đã lội xuống ao thì thấy 2 bé đã bất tỉnh. Mọi người đã cố gắng sơ cứu và đưa đi cả hai đi bệnh viện cấp cứu nhưng 2 bé đã tử vong.

Lãnh đạo UBND phường Thới Hòa cho biết, địa bàn phường rất đông dân nhập cư từ các tỉnh đến làm việc trong các khu công nghiệp. Cán bộ làm công tác về phụ nữ và trẻ em phường thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền công nhân gửi con em đến trường mầm non nhưng nhiều người vẫn nhờ người trong khu trọ chăm sóc.

Hồ nước nơi xảy ra vụ việc là do một đơn vị khai thác đất, đá để lại. UBND phường đã cắm bảng cảnh báo nguy hiểm.

Nguồn: Linh Chi, saostar.vn ( 21:21 | 20-11-2020)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

sixteen − eleven =