Acecook Việt Nam ra mắt mì SAMƯRAI thảo dược với 7 gia vị giải cảm

7:37 15/05/2019

Ngày 6.5.2019, Công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – mì SAMƯRAI.

Acecook Việt Nam ra mắt mì SAMƯRAI thảo dược với 7 gia vị giải cảm
Sản phẩm mì không chiên SAMƯRAI có gói gia vị được làm từ 7 thảo dược giải cảm do bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Trung tâm Oxy Cao áp TP.HCM, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh mạn tính và kinh nghiệm kết hợp Đông Tây y) nghiên cứu công thức. Sản phẩm có 2 hương vị: Sườn Heo và Nấm, với giá bán lẻ từ 8.500 – 10.000 VNĐ/gói (tùy từng hệ thống bán hàng).
Các gia vị như quế, gừng, hồi, tía tô… luôn được sử dụng trong các món ăn thường ngày của gia đình Việt đã được nghiên cứu, sàng lọc để không những ăn được mà còn ăn ngon, sống vui, sống khỏe. Gói gia vị giải cảm của sản phẩm mì ăn liền không chiên SAMƯRAI bao gồm 7 thảo dược tự nhiên: tía tô, hoắc hương, trần bì, cam thảo, đại hồi, gừng, quế.
Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam chia sẻ mì SAMƯRAI là sản phẩm tiên phong của Acecook trong chiến lược “Hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe của người Việt Nam” mà Acecook đang hướng đến trong thời gian tới.

Nguồn : Thanh Niên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × five =